Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Tập thể lớp-`@'- » Xóm bà tám » 10 lời nói dối của đàng ông,...!!! vô đây xem

10 lời nói dối của đàng ông,...!!! vô đây xem

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BichDiem

avatar
Lớp 7
Lớp 7
10 lời nói dối của đàn ông

Cập nhật: 13/11/2009 | 10:55:11 AM

Không thể phủ nhận được điều này: đàn ông thường hay nói dối. Họ nói dối để chúng ta tin và không có những cảm nhận xấu về họ.Dưới đây là 10 lời nói dối phổ biến nhất của đàn ông:
1. “Anh sẽ gọi lại cho em”

Có nghĩa là:
Anh ấy có thể gọi cho bạn
Hầu hết đàn ông luôn nói câu này trong bất kỳ tình huống nào khi chuẩn bị chia tay bạn, giống như một nghi thức vậy. Nếu anh ra không gọi được cho bạn, thì anh ta cũng không muốn làm tổn thương những cảm nhận của bạn nếu nói “không”. Đừng chờ đợi điện thoại của anh ấy mà hãy sống với cuộc sống của bạn. Nếu vài ngày tới, anh ấy không gọi lại thì chắc chắn là không bao giờ đâu!
2. “Anh không “gần gũi” em, anh chỉ muốn nằm với em thôi”

Có nghĩa là: Nếu anh ấy không muốn quan hệ với bạn thì anh ấy sẽ không ở nhà bạn đâu. Nhưng anh sẽ nói dối như vậy để có cơ hội “gần gũi” và thực hiện điều anh ấy muốn.

Một trong những mục tiêu của chàng trai trong cuộc đời đó là sắp đặt kế hoạch và anh ấy sẽ nói bất cứ điều gì để thực hiện được nó. Điều đó cũng có nghĩa đây là cách tiếp cận chủ động và mạnh mẽ - Mục tiêu của anh ấy như những gì đã nói cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái đúng không?

3. “Anh sẽ không cho ai xem đoạn phim này”
Có nghĩa là: Anh ấy sẽ không cho ai xem nhưng chỉ người bạn thân nhất của anh ấy xem.
Nếu anh ta không hứa dấu một đoạn băng nhạy cảm đấy, thì chắc bạn sẽ không đồng ý và hài lòng. Nhưng bạn có dám chắc là anh ấy sẽ chỉ xem một mình không?
4. “Đây là lần “gần gũi” tuyệt vời nhất của anh”
Có nghĩa là: Đó là một lần gần gũi hạnh phúc
Anh ta có thể nói điều này trong hi vọng bạn có được cảm xúc từ anh ấy và thấy hạnh phúc. Nếu bạn cảm thấy thoải mái thì cũng có lời khen cho anh ấy.
5. “Anh yêu em”

Có nghĩalà: Anh ấy thích bạn
Đây là câu nói để khẳng định rằng anh ta có tình cảm với bạn. Vì có cảm xúc quá lớn nên cảm thấy bị ép buộc nói ra trong nỗi sợ bạn sẽ từ chối.
6. “Anh không kết hôn”
Có nghĩa là: Anh ấy không quan tâm với vợ của mình
Ngoại tình và nói dối được ví như môi và son môi. Bất cứ người đàn ông nào cũng nghĩ mình khó làm tròn trách nhiệm với vợ. Nhưng cứ chờ mà xem, anh ấy vẫn cưới.
7. “Đó không phải do em, đó là lỗi của anh”
Có nghĩa là: Đó hoàn toàn là bạn, anh ấy chỉ không thể nói với bạn điều đó mà thôi!
Ác mộng tồi tệ nhất của một chàng trai là tan vỡ mối tình với một cô gái và nhìn thấy cô ấy khóc. Vì thế anh ta sẽ nói bất cứ điều gì để tránh bạn khóc, buồn. Sự biến đổi khác nhau này là “Em quá tốt đối với anh” và “Anh sẽ làm mọi thứ đúng để em vui”
8. “Trước đây anh chưa bao giờ nói với ai điều này”
Có nghĩa là: Anh ấy chưa bao giờ nói với bạn điều này
Không có gì là khác thường đối với một người đàn ông khi anh ta nói rằng chưa để lộ điều này với bất kỳ ai, đơn giản vì anh ta sợ làm trái tim bạn tan vỡ. Câu này nói ra để bạn nghĩ rằng bạn là sự lựa chọn đáng tin của anh ấy.
9. “Anh yêu quý bố mẹ của em”
Có nghĩa là: Bạn yêu bố mẹ bạn thì anh ấy cũng thế
Một người đàn ông thông minh luôn biết rằng cô gái sẽ quý mẹ và bố. Và bạn sẽ nghĩ không tốt về anh ta nếu anh ta không có mối quan hệ tốt với gia đình bạn.
10. “Không, anh chẳng bao giờ hẹn hò với cô ấy”
Có nghĩa là: anh ta chỉ biết cô ấy
Anh ta nói dối để ngăn những câu hỏi tiếp theo rất khó có thể trả lời của

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết