Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Ta đã sống-`@'- » Tâm sự tình yêu » Đừng vô tình đi lướt qua nhau,...!!

Đừng vô tình đi lướt qua nhau,...!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BichDiem

avatar
Lớp 7
Lớp 7
Đừng vô tình đi lướt qua nhau...

Cập nhật: 13/11/2009 | 3:58:05 PM

Có đôi lúc bạn hờ hững và để "vuột mất" người đàn ông của đời mình, trong khi chàng lại ở rất gần bạn. Làm sao để nhận biết đó là mẫu người đàn ông đáng tin cậy? Mời bạn cùng chúng tôi chia sẻ những quan điểm sau đây nhé!
1. Đạt được ít nhất một mục tiêu đã hoạch định

Chẳng hạn như chàng tốt nghiệp đại học và có một công việc mơ ước, hoặc xa hơn, tự mình sắm sửa xe cộ hay tậu được một căn nhà. Nếu may mắn thừa hưởng công việc kinh doanh của cha mẹ, chàng đã học được cách làm sao để quản lý tốt công ty...

Những nỗ lực của chàng tiếp tục tạo ra những vận hội, kỹ năng, thử thách mới cũng như mang đến cho chàng nhiều tài sản mới. Lúc nào chàng cũng phấn đấu để tiến bộ và không để mình tụt lại phía sau.

2. Không bao giờ lên kế hoạch cho tương lai khi không chắc chắn

Chàng sẽ chẳng bao giờ thốt ra những lời đại loại như: “Anh không biết mối quan hệ của chúng mình sẽ đi đến đâu”, nhưng vẫn tiếp tục gọi điện và có những cử chỉ thân mật với bạn. Chàng sẽ không đưa ra một thông điệp mơ hồ khiến bạn có thể hiểu lầm, trái lại, chỉ nói những gì chàng sẽ thực hiện và đúng như những gì chàng suy nghĩ trong đầu.
Lời nói của chàng luôn đi đôi với hành động. Trong trường hợp chàng chưa thể cam kết gì, tình cảm của chàng dành cho bạn cũng không vì thế mà phai nhạt. Bạn không phải nghĩ quẫn rằng chàng đang chạy theo tán tỉnh một phụ nữ nào khác. Khi chàng bảo muốn kết hôn, bạn cũng chẳng phải lo rằng mình sẽ phải một mình lo liệu mọi thứ, từ kế hoạch hôn lễ đến chi trả chi phí tiệc tùng vì chàng sẽ luôn bên bạn.

3. Bên chàng bạn luôn thấy ấm áp

Khi bạn tỏ ý ủng hộ chàng về mặt tình cảm, chàng trân trọng điều đó? Chàng tỏ lòng biết ơn bạn khi tặng bạn những món quà nho nhỏ nhưng đặc biệt và tạo ngạc nhiên cho bạn? Chàng luôn nhớ bạn thích uống món gì nhất? Bạn cảm giác những gì chàng dành cho bạn xứng đáng với những gì bạn đã dành cho chàng?

Nếu bạn dành hẳn cho chàng ngày cuối tuần, chàng có chăm chút kế hoạch để cả hai có buổi hẹn hò vui vẻ? Nếu xe bạn hỏng, chàng có chạy ngay đến đón bạn? Nếu bạn gặp phải khó khăn, chàng sẽ không ngần ngại giúp đỡ bạn? Chàng có tận tụy với bạn như bạn đối với chàng?

Một quan hệ tình cảm nghiêm túc phải đặt trên cơ sở cả hai không chỉ biết nhận mà phải biết cả cho đi.

4. Kết bạn với những người tốt và chàng vẫn là người bạn yêu khi ở bên bạn bè


Những lúc chàng tiệc tùng với bạn bè hay làm việc ở văn phòng, bạn đều tự tin rằng chàng vẫn là người bạn biết và yêu. Cho dù hai người ở bên nhau hay chỉ có mình chàng, vẫn chẳng có gì thay đổi. Không có bạn, chàng cũng không biến thành một con người khác, không từ một người chuẩn mực sang một tay ăn chơi.

Ngược lại, đi cùng bạn bè của bạn, chàng sẽ luôn hòa đồng và dễ mến, không tỏ ra cao ngạo hay xa cách.

5. Yêu con người thật sự của bạn

Ngay cả khi bạn có một ngày không như ý và lỡ miệng thốt ra những lời chàng không thích, chàng cũng không vì thế mà chán ghét bạn và thay đổi những suy nghĩ của chàng về bạn. Hãy cẩn thận với các anh chàng thường cư xử khác đi khi bạn hành động “lệch chuẩn” ý muốn của họ. Ví dụ như khi bạn không ăn mặc theo ý chàng, chàng sẽ bỏ mặc chẳng thèm nắm tay bạn hay chẳng khen lấy một câu cho dù bạn vẫn trông xinh xắn trong bộ cánh ấy.

Chàng dành thời gian chăm sóc gia đình bạn vì chàng hiểu rằng người mình yêu là một phần của gia đình ấy? Chàng có tôn trọng tín ngưỡng của bạn? Hay bạn cảm giác rằng mình phải che giấu tính cách riêng chỉ để chàng đẹp ý?

6. Chẳng bao giờ nghĩ xấu về bạn hay khiến bạn tự ti về bản thân


Ngay cả khi cãi nhau, không vì thế mà chàng chỉ thấy toàn khuyết điểm ở bạn. Trong mắt chàng, bạn vẫn có những ưu điểm đáng yêu. Chàng không giận dai khi cuộc tranh cãi đã qua. Chàng sẽ chẳng níu kéo các cảm giác tiêu cực và những nghi ngờ vô căn cứ đối với bạn. Chàng yêu bạn và trong tâm trí chàng, bạn luôn đẹp cho dù điều gì xảy ra đi nữa.

7. Không ngại sửa chữa lỗi lầm và biết tiếp thu điều hay để tiến bộ

Chàng sẵn sàng đứng lên khi vấp ngã và rút ra bài học từ những lỗi lầm mắc phải. Khi bạn thảo luận với chàng về những trở ngại trong tình cảm của hai người, chàng sẽ tìm kiếm giải pháp khắc phục. Chàng không bao giờ làm sai và sau đó từ chối nhận lỗi.

8. Luôn nỗ lực tìm ra giải pháp

Nếu tình cảm giữa hai người gặp phải trục trặc, chàng sẽ không lười biếng ngồi đó, tự cao tự mãn hay bo bo giữ ý kiến mà sẽ tích cực thay đổi và nỗ lực để giữ mối quan hệ luôn luôn tốt đẹp.

9. Không cố chứng tỏ quyền hành đối với bạn

Chàng sẽ không để bạn phải bận tâm giờ này chàng đang ở đâu và làm gì, không khiến bạn cảm giác bức bối tìm nơi xả hơi vì bị chàng chèn ép quá mức.

Nếu có tiền, địa vị hay quyền thế trong xã hội, chàng cũng không làm bạn cảm thấy mình sẽ chẳng là gì nếu không có chàng. Vì xem trọng bạn, chàng không muốn tạo ảnh hưởng hay quản lý cuộc đời của bạn. Chàng tin tưởng rằng bạn yêu chàng và sẵn lòng thương lượng với bạn thay vì tự mình quyết định tất cả.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết