Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Ta đã sống-`@'- » Tâm sự tình yêu » Phụ nữ không thích bị cầm tay trong lần hẹn đầu

Phụ nữ không thích bị cầm tay trong lần hẹn đầu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

letran

avatar
Lơp 2
Lơp 2
Khảo sát trên hàng nghìn phụ nữ Mỹ cho thấy, 89% chị em không thích "bị" cầm tay hoặc hôn lên trán, lên gáy trong lần hẹn hò đầu tiên. 62% không thích "đối phương" ngồi sát mình.

Không thích nói về sex

Trong lần gặp gỡ đầu tiên mà đã đề cập tới đề tài này là quá vội vàng. Cho dù người bạn gặp là một phụ nữ khá cởi mở nhưng điều đó không có nghĩa là cái gì cô ấy cũng... mở.

Bạn hãy quên những lời khuyên trong các cuốn tạp chí về giới tính. Cô ấy có thể nghĩ bạn là người không nghiêm túc, thiếu tự tin, thậm chí là một kẻ đồi bại. Cho dù bạn của bạn có là người mang thiên hướng tình dục mạnh thì chuyện sex cũng không nên nói tới vội. Hãy để sau này, khi hai người chung nhà, chung giường hẵng nói.

Không thích bị cầm tay


Nghiên cứu của các nhà khoa học xã hội Mỹ trên hàng nghìn phụ nữ nước này cho thấy, 89% chị em không thích "bị" cầm tay hoặc hôn lên trán, lên gáy trong lần hẹn hò đầu tiên. 62% không thích "đối phương" ngồi sát mình.
Điều này có liên quan đến tâm lý tự vệ phổ biến ở giống cái - theo các nhà khoa học - và sẽ là một "sai lầm lớn" khi bạn trai cho rằng cầm tay trong lần đầu là chiến lược luôn đem lại kết quả.

Một nghiên cứu khác của bà Maria Rotundo, Đại học Toronto (Canada), cho thấy rằng, qua thực tế cuộc sống, chị em hầu như đã chứng kiến hoặc trải nghiệm những hành động suồng sã của cánh mày râu, và họ rất bất bình khi điều đó xảy ra với mình trong lần hẹn hò đầu tiên.

Nhóm khoa học của bà Rotundo đã phỏng vấn 33.000 phụ nữ Canada từ 20 đến 29 tuổi. Đa phần đều kể rằng, họ không thích những cử chỉ động chạm của nam giới trong lần hẹn đầu, dù đó chỉ là cầm tay hoặc hôn lên tóc. Họ càng không thích đàn ông ngồi sát gần, hoặc uống rượu đỏ mặt tía tai khi hai người ở trong một quán đông người. Thậm chí cuối buổi, nếu anh nào ngỏ ý muốn có một cuộc hẹn tiếp theo cũng làm họ cảm thấy stress, và câu trả lời tự động sẽ là: "Để xem đã". Bà Rotundo khuyên cánh mày râu nên "cẩn thận" trong buổi hẹn hò đầu tiên, và nên rũ bỏ mọi "âm mưu" ra khỏi đầu. Hãy chia tay vui vẻ (không nhất thiết phải đưa về nhà vì điều này khá tế nhị) và hôm sau gọi điện hẹn một buổi gặp khác.

Nhưng lại thích đàn ông... "keo kiệt"

32% phụ nữ tham gia vào cuộc điều tra mới đây cho biết họ thích những anh chàng biết chi tiêu tiết kiệm trong lần hẹn đầu tiên hơn là những anh chàng hào phóng. Phải chăng họ nhìn thấy ở những người đàn ông này hình ảnh một ông chồng không vung tiền qua cửa sổ?!


Theo Hà Lan/ Afamily

Administrator


Thủ lĩnh áo đỏ
Thủ lĩnh áo đỏ
Thế cầm cái gì thì thích nhất, cầm gậy hay cầm dao, chia sẽ luôn đi!

http://lop12c7.tk

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết