Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Ta đã sống-`@'- » Tâm sự tình yêu » Tỏ tình...ôi sao khó quá!

Tỏ tình...ôi sao khó quá!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tỏ tình...ôi sao khó quá! on 13/1/2010, 13:43

letran

avatar
Lơp 2
Lơp 2
Thời điểm nào để tỏ tình, hoặc thời điểm nào để thể hiện tình cảm? Rất khó để có đáp án cụ thể. N

(Ảnh minh họa)
HỎI
Em và cô ấy quen nhau được ba tháng nay. Khó khăn lắm em mới mời được cô ấy đi uống nước, rồi sau đó là mời được cô ấy đi xem phim hai lần. Em cảm nhận cô ấy cũng rất thích em. Em chưa dám nắm tay, mà thú thật, cũng không biết cách nào để nắm được tay cô ấy. Em cũng nhiều lần định tỏ tình nhưng run quá, không dám. Những lúc ấy, cổ họng em cứ nghẹn lại, nói không nên lời. Sao việc tỏ tình khó quá vậy chị? Thời điểm nào thì thích hợp để tỏ tình? Trung Kiên (Bình Chánh)
ĐÁP
Trung Kiên mến! Đúng là mở lời tỏ tình thật khó, nếu cứ phải tìm lúc để nói ba tiếng "anh yêu em". Thực tế, có nhiều cách tỏ tình khác, dễ hơn nhiều.
Em đã mời được bạn ấy đi uống nước, hãy tiếp tục mời. Nếu bạn ấy có tình cảm với em thì sẽ rất hào hứng trông chờ những buổi hẹn hò tiếp theo. Khi chuyện này xảy ra, coi như em đã thể hiện được tình cảm của mình và bạn gái của em cũng đã đáp lại tình cảm ấy. Đó cũng là một cách tỏ tình.
Em đã mời được bạn ấy đi xem phim, hãy tiếp tục mời. Khi đã đi xem phim nhiều lần với nhau, sẽ đến một ngày, bạn ấy chủ động rủ em đi xem phim, hoặc yêu cầu đi đâu đó, miễn là được sánh vai bên nhau. Như thế, xem như em đã tỏ tình và được chấp nhận.
Những lúc em ốm, không chờ yêu cầu, bạn ấy cũng sẽ đến chăm sóc một cách tình cảm. Đó cũng là dấu hiệu để em biết rằng, đâu nhất thiết phải tỏ tình, người ta cũng biết tình cảm của người khác dành cho mình.
Thực tế, nhiều đôi không cần đến lời tỏ tình. Họ gặp nhau, cùng học hành, cùng làm việc, cùng vui chơi, và sẽ đến lúc họ tự bàn với nhau việc tổ chức đám cưới như thế nào, dù chàng trai chưa hề quỳ xuống cất lên ba tiếng: "Anh yêu em". Đó là "tình yêu không lời".
Còn thời điểm nào để tỏ tình, hoặc thời điểm nào để thể hiện tình cảm? Rất khó để có đáp án cụ thể. Nếu tình cảm của hai em được nuôi dưỡng tốt, cả hai con tim yêu đồng điệu, thì tình cảm sẽ lớn dần theo thời gian, trái tim sẽ "tự tìm ra lối" để biết thời điểm nào nên tung "chiêu" gì để giữ tình yêu được bền lâu.
Chúc em hạnh phúc với tình yêu của mình!

Theo Phụ Nữ TPHCM

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết