Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Tập thể lớp-`@'- » Xóm bà tám » Các mẫu phụ nữ dễ thất bại trong tình yêu.

Các mẫu phụ nữ dễ thất bại trong tình yêu.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BichDiem

avatar
Lớp 7
Lớp 7
Dưới đây là các mẫu phụ nữ thường gặp thất bại trong tình yêu theo khảo sát và tổng hợp của các nhà tâm lý học. Nếu bạn thuộc một trong số đó, hãy nỗ lực cải thiện bản thân càng sớm càng tốt, cơ hội vẫn còn chờ đợi bạn ở phía trước...(Ảnh minh họa)

“Cô nàng mộng mơ”

Nàng thường dệt mộng vẩn vơ khi thấy bạn bè cùng trang lứa lập gia đình trước nàng. Gặp gỡ anh nào nàng cũng xử sự như thể đã tìm được một nửa kia của mình. Nàng quyết tâm cột chặt chàng và thuyết phục chàng tiến tới hôn nhân nhanh quá mức. Khi nỗ lực thất bại, nàng đau khổ triền miên với ý nghĩ đã đánh mất lẽ sống cuộc đời.

Đam mê kịch tính


Nàng thích thú trước thử thách, tranh đấu và một kết thúc đầy kịch tính. Nàng hẹn hò sai đối tượng vì cứ mãi lao thân vào những chốn gai góc. Nàng không ngại theo đuổi cả người yêu của bạn chỉ để thử xem mình có thể thực hiện được điều đó hay không. Và rồi nàng lại sợ hãi khi nhận ra mình đã trở thành một người phụ nữ xấu xa ra sao.

“Bóng ma quá khứ”

Nàng sống theo khuynh hướng duy tâm, tình cảm vượt trên lý trí. Nàng không thể phân biệt đâu là mấu chốt thất bại ngày xưa. Nàng áp đặt cả mối tình đã qua vào mối quan hệ hiện tại.

Tình yêu tan vỡ trong quá khứ khiến nàng e sợ và trở nên thận trọng thái quá đối với các vấn đề xảy ra trong mối quan hệ mới. Nàng thường có cảm giác bị trầm cảm, khó tin ai cũng như không thể tiến tới với ai.

“Mẹ hiền”

Nàng sẵn sàng gánh vác trách nhiệm thay người yêu, chỉ đạo cuộc đời chàng, trở thành nhà tư vấn tâm lý và đóng cả vai trò… mẹ chàng!

Nàng tận tâm tận lực hỗ trợ, hi sinh vì chàng nhưng cuối cùng lại bỏ quên nhu cầu của chính bản thân. Nếu chẳng may một ngày tình yêu vỗ cánh bay đi, nàng sẽ cạn kiệt sức lực, tâm trí, tình cảm và luôn cả tiền bạc.

“Trăn Anaconda”

Mẫu phụ nữ này sẽ làm nghẹt thở những đấng mày râu lọt vào mắt xanh của nàng. Ám ảnh chàng sẽ bỏ rơi mình, nàng “Anaconda” sẽ siết chặt vòng vây hơn bằng cách kiểm tra người yêu từng phút từng giây, thao túng và tách rời chàng khỏi bạn bè.

Khi chàng bị đè nén quá mức và buộc lòng phải rời xa nàng, nàng càng tin những gì mình làm là hoàn toàn đúng và điều này sẽ tiếp tục phá hỏng các mối quan hệ sau đó.

Độc lập

Sau lần chia tay mối tình một thời gắn bó, nàng sẽ dựng lên quanh mình một tường rào bảo vệ nàng tránh khỏi đau thương lần nữa. Đôi mắt hoài nghi khiến nàng bỏ lỡ nhiều phẩm chất tốt nơi các chàng.

Ngay cả khi thật sự muốn khởi sự lại từ đầu, dường như nàng cũng không thể dẹp bỏ sự cảnh giác. Nàng chẳng tin ai ngoài bản thân mình.

Nhìn đời qua lăng kính hồng


Mẫu phụ nữ này lúc nào cũng lạc quan. Nàng bỏ qua mọi dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm, những lời khuyên nhủ của bạn bè và ngay cả cảm nhận của chính mình khi phải rà soát lại vấn đề. Kết quả là nàng dễ bị người khác lợi dụng và lừa dối.

Hoàn hảo


Nàng luôn hướng tới sự hoàn hảo trong từng khía cạnh cuộc sống và người yêu của nàng chẳng phải là ngoại lệ. Tiêu chuẩn chọn lựa của nàng cao vời vợi và các chàng cụt hứng thoái lui trước thái độ hay chỉ trích, phê phán, đồng thời quá tỉ mỉ của nàng.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết