Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Ta đã sống-`@'- » Tâm sự tình yêu » 5 lý do kết hôn 'dở hơi' nhất của nàng

5 lý do kết hôn 'dở hơi' nhất của nàng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thu Cuong


Lớp 1
Lớp 1
Trên thực tế, rất nhiều phụ nữ hăm hở lên xe hoa chỉ vì những lý do rất 'trời ơi', để rồi sau đó hối hận vì quyết định nông nổi này.
Ảnh minh họa

Sau đây là những lý do kết hôn sai lầm nhưng lại rất phổ biến:

Bạn bè đã có gia đình cả

Bạn chưa có ý định lấy chồng và cũng chưa muốn nghĩ tới cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, những người bạn xung quanh và cùng trang lứa hầu hết đã lập gia đình, khiến bạn lo lắng rằng mình sẽ bị thua chị kém em. Bạn đi tới quyết định kết hôn khi chưa thực sự sẵn sàng chỉ để không trở thành “vật thể lạ”. Điều này thật sai lầm vì hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người. Nếu liều lĩnh kết hôn thì không ai khác mà chính là bạn sẽ là người lãnh đủ hậu quả.

Lấy anh chàng này thì khỏi lo tiền bạc

Bạn muốn lấy chồng vì anh chàng đó giàu có và sở hữu cả đống tài sản thật đáng nể, chứ không như bạn tháng nào cũng phải đau đầu vì hàng tá hoá đơn, không có cơ hội diện những bộ trang phục sành điệu nhất… Bạn cho rằng lấy anh ấy đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ là chủ nhân của những món tài sản kếch sù.

Tuy nhiên, đừng vội mừng bạn nhé, bạn lấy anh ấy với mục đích dựa dẫm kinh tế, còn anh ấy sẽ vô tư mà lấy bạn hay sao? Có thể cái giá bạn phải trả cho cuộc hôn nhân kiểu này là rất đắt.

Có bầu rồi, phải cưới thôi

Bạn sợ mang tiếng xấu khi mang thai ngoài giá thú, sợ đứa bé sinh ra sẽ không có cha. Tuy nhiên, nếu “chủ nhân'’ của cái thai đó chưa sẵn sàng với cuộc sống hôn nhân với bạn thì đừng nên ép buộc, đừng dùng cái bụng bầu làm '‘vũ khí” để đòi cưới. Cuộc hôn nhân kiểu này là bất đắc dĩ với chàng và cả với bạn. Hai người sẽ chẳng thể tìm thấy hạnh phúc khi chung sống với nhau.

Hãy suy nghĩ thoáng hơn một chút rằng, bạn vẫn có thể mang thai, sinh con nhưng điều cần nhất là con bạn phải được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương của cả bố và mẹ, cho dù hai bạn có kết hôn với nhau hay không.

Anh ấy không yêu cũng được, miễn là chịu lấy bạn

Vì quá lụy tình, bạn tìm cách cưới cho được chàng dù chàng không thực sự yêu. Bạn hãy nhớ rằng tình yêu là sự xuất phát tự nguyện từ hai con tim, và chỉ bền vững khi được xây dựng, vun đắp bằng tình cảm chân thành của hai người. Tình yêu đơn phương không thể viên mãn. Đừng phạm phải sai lầm khi cho rằng chỉ với tình yêu của bạn, bạn sẽ xây dựng được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Điều này thật hoang tưởng và chắc chắn bạn sẽ là người thất bại.

Anh ấy quá đẹp trai

Bạn nghĩ thật may mắn và đáng tự hào khi có cơ hội “sở hữu” một anh chàng đẹp trai. Thực ra, hình thức không nên là yếu tố để lựa chọn bạn đời. Nếu anh ấy rất đẹp trai và chấp nhận lấy bạn nhưng lại không yêu bạn mấy thì sẽ rất nguy hiểm. Hơn thế nữa, nếu giữa bạn và anh ấy có sự chênh lệch nhau quá lớn về hình thức thì đây càng không là điều đáng mừng mà còn có thể gây hậu hoạ.

Administrator


Thủ lĩnh áo đỏ
Thủ lĩnh áo đỏ
[you] có tự thấy mình hạnh phúc chưa?

http://lop12c7.tk

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết