Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Ta đã sống-`@'- » Tâm sự tình yêu » Tình yêu còn mãi.

Tình yêu còn mãi.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tình yêu còn mãi. on 21/2/2010, 22:29

BichDiem

avatar
Lớp 7
Lớp 7
<TABLE cellSpacing=0 cellPadding=0 width="99%" border=0>

<TR>
<td style="FONT-SIZE: 13px; TEXT-ALIGN: justify">
“Dòng sông lớn tràn ra khỏi bờ và lan mãi ra xa. Nhưng cả con suối nhỏ cũng vội vã chảy tới dòng sông lớn và cũng tuôn ra tới mãi tận đại dương... Tình yêu của con người cũng vậy: tình yêu lớn ôm lấy cả thế giới, nó khiến mọi người đều hạnh phúc...” (M.Prixvin). Trong sâu thẳm mỗi con người luôn ẩn chứa một tình yêu mãnh liệt. Nó là sức mạnh để cánh chim yêu thương bay cao, bay xa đến muôn phương trời không mệt mỏi, là dòng sông, con suối cuộn chảy về phía đại dương không bao giờ cạn. Tình yêu mang yêu thương, hạnh phúc đến cho mọi người, là thứ cùng với thời gian sẽ không bao giờ biến mất.
Yêu là sống
Từng ngày, từng ngày cuộc sống trôi đi và mang đến cho ta nhiều điều mới lạ đầy lý thú. Cuộc sống ấy sẽ mất đi ý nghĩa nếu thiếu tình yêu. Mỗi người sinh ra đều có một tâm hồn để yêu để sống. Bạn yêu nghĩa là bạn đang sống, thấy cuộc đời đẹp, kiêu sa, lộng lẫy. Nó giống như máu chảy về tim, chảy tới từng huyết mạch nuôi dưỡng cơ thể vậy.
Sức mạnh của tình yêu thật lớn, nó có thể xoa dịu được chính những nỗi buồn tự nó gây ra. Yêu khiến cho trái tim con người trở nên cảm đảm, bất chấp mọi thách thức của thời gian. Bạn hãy yêu để nhận ra mình cũng xứng đáng được yêu thương, tận hưởng niềm ưu ái cuộc đời mang lại đó.
Yêu là hy vọng
Hy vọng được ví như một chiếc đũa thần giúp tình yêu vượt qua mọi trắc trở. Sự kỳ diệu, phép thuật nhiệm màu của chiếc đũa ấy có thể biến giấc mơ hạnh phúc của con người trở thành hiện thực. Tình yêu giúp ta hy vọng vào tất cả. Nó nuôi dưỡng sự đẹp đẽ, vươn đến cái thiện, cái hoàn hảo trong tâm hồn mỗi người, cho họ thêm nghị lực, niềm tin rằng không chướng ngại nào có sức mạnh ngăn cản được tình yêu.
Ngay cả khi nếm mùi thất bại trong tình cảm, trong hôn nhân thì con người vẫn tiếp tục, không ngừng hy vọng kiếm tìm được một tình yêu lớn lao hơn. Cuộc sống là giống cây, thời gian là gốc rễ và hy vọng là cành lá. Hãy hy vọng để “cây yêu” ngày một xanh tươi.
Yêu là hạnh phúc tràn đầy
Có tim yêu nào không mong chờ một hạnh phúc? Tình yêu và hạnh phúc luôn đi bên nhau giống như hình với bóng, nếu bạn biết bảo vệ tình yêu của mình thì hạnh phúc sẽ trở thành sự thật, ngược lại nếu bạn không biết bảo vệ tình yêu ấy thì hạnh phúc sẽ là một ảo tưởng. Hạnh phúc lại có lúc được ví giống như sức khỏe vậy, khi bạn không nghĩ đến nó nghĩa là bạn đang có nó.
Bởi vậy mà bạn cần chú ý quan tâm sức khỏe mỗi ngày, đừng để lúc nó bị xấu đi thì khó lòng chữa chạy. Hãy dùng “sức khỏe” để tiếp tục yêu vì tất cả của cải trên thế giới cũng không thể mua lại được hạnh phúc trong tình yêu khi nó đã trôi qua. Hãy yêu trọn vẹn để nhận hạnh phúc tràn đầy.
Yêu là mãi mãi
Hiểu về một tình yêu mãi mãi có nhiều quan niệm khác nhau. Nhưng có tình yêu bao la, vô điều kiện, không bao giờ thay đổi theo thời gian mà không ai phủ nhận, đó là tình yêu người mẹ dành cho con. Tình yêu ấy như con suối chảy ra biển, biển tìm đến đại dương, cuộn chảy không khi nào khô cạn.
Nếu mỗi nụ cười hạnh phúc của con trẻ là một giọt nước, thì tình yêu của người mẹ sẽ cho con cả một đại dương. Tình yêu của mẹ như chiếc ấn vàng mãi in dấu trong lòng con trẻ . Cùng với thời gian, tình yêu là tình cảm tồn tại vô hạn trong sự hữu hạn của đời người. Hãy yêu người với một tình yêu mãi mãi.
</TD></TR></TABLE>
(Theo báo phụ nữ)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết