Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Ta đã sống-`@'- » Tâm sự tình yêu » Nỗi lòng chàng phi công trẻ .

Nỗi lòng chàng phi công trẻ .

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BichDiem

avatar
Lớp 7
Lớp 7


Cô hơn anh hai tuổi. Người ta hay bảo anh là "phi công trẻ lái máy bay bà già", dù rằng tuổi của cô chẳng có gì gọi là già. Cả hai người đều đang ở độ tuổi thanh xuân với sức sống dồi dào và một trái tim cuồng nhiệt, cái tuổi mà người ta có thể sống chết vì yêu, có thể yêu đến quên hết bản thân mình!

Cô đã nhận lời và nói yêu anh trong một buổi chiều khi cơn mưa phùn giăng mờ trời. Không gian trở nên mờ ảo, mông lung, y như cái tương lai tình yêu của hai người. Họ nhận lời yêu nhau, trong lòng hạnh phúc xen lẫn những lo âu, vì họ biết tình yêu của họ sẽ phải trải qua rất nhiều chông gai và thử thách.

Tình yêu nào thì cũng phải gặp những khó khăn nhất định nhưng nhưng những khó khăn mà họ sẽ gặp phải, không đơn thuần chỉ là một sự cố gắng để vượt qua. Cô đã 22 tuổi, chỉ còn một năm nữa là ra trường, cầm tấm bằng cử nhân trên tay để xin việc và lại bắt đầu nghĩ tới chuyện chồng con. Ở quê, con gái như cô dường như đã lấy chồng gần hết, bố mẹ cô có lẽ vì quá sốt sắng nên suốt ngày cứ giục cô lấy chồng. Yêu anh và vì không muốn vướng vào chuyện chồng con sớm, cô tìm cách học thêm nữa để không phải lấy chồng. Liệu cô sẽ vẽ ra được mấy tấm bằng để học nữa và liệu bố mẹ cô có chấp nhận cho cô học mãi như thế không? Khi mà anh, chỉ mới 20 tuổi đời và sự học sẽ còn kéo dài ít nhất trong 4,5 năm nữa?

Cô yêu anh bằng một trái tim của một thiếu nữ đã từng trải và đau khổ trong tình yêu, trái tim cô đã từng đau đớn và run rẩy khi tình yêu tan vỡ nên khi gặp anh, đón nhận tình yêu chân thành của anh, cô cũng mong đó sẽ là bến bờ cuối cùng cho tình yêu của cô neo đậu! Sẽ đau khổ và khó khăn lắm để chia tay và yêu thêm lần nữa. Còn anh, anh yêu cô bằng những gì trong sáng và ngọt ngào nhất của một chàng trai mới bước chân vào tình yêu. Dù chưa thực sự chưa dám xác định lâu dài với cô nhưng ý nghĩ về cô khiến anh khó có thể dừng lại...Họ biết... tình yêu của họ sẽ phải trải qua rất nhiều chông gai và thử thách (Ảnh minh họa)

Anh có một người chị gái họ biết quan hệ của anh và cô, chị anh đã đem chuyện này kể với bố mẹ của anh. Họ đã bị sốc khi nghe được tin này... Có nằm mơ họ cũng không bao giờ dám nghĩ cậu con trai của mình lại yêu cô gái lớn hơn con trai mình hai tuổi. Dù chưa nói gì với anh nhưng anh biết họ sẽ chẳng thể vui vẻ khi đón nhận "nàng dâu" đó và sẽ không cho phép anh đi lại với cô ấy như bây giờ nữa...

Về phần bố mẹ cô, họ lại rất quý anh! Nhưng họ quý anh vì cứ nghĩ anh là một người bạn,một người em thân thiết của con họ, chứ không phải với cương vị là một người yêu!

Cả hai vẫn cứ yêu nhau, cố tình hay vô tình lờ đi những rào cản trước mắt. Và rồi, khi cả hai đều thấy mệt mỏi và biết rằng không thể lẩn tránh mãi sự thật, họ đã cùng quyết định rời xa nhau. Không phải là chia tay, cũng không phải là hết yêu nhau, chỉ đơn thuần là xa nhau thôi... để cả hai có thêm thời gian suy nghĩ và nhìn lại tình yêu của mình!

Cô nói sẽ đợi anh đến khi có thể nhưng anh biết sự có thể của cô mong manh và ngắn ngủi lắm... vì cô là con gái... Dù anh không thấy buồn khi cô nói "mình xa nhau thôi" đó chỉ là những cảm giác trống rỗng nhưng anh biết mình không bao giờ muốn vậy!

Anh nghĩ và tưởng tượng nếu hai đứa tiếp tục sẽ như thế nào! Anh còn trẻ, còn gặp gỡ và còn có thể yêu nhiều người, tuổi của anh người ta không dại gì gò bó mình trong tình yêu để lỡ dở sự nghiệp. Cô thì đã sắp ổn định mọi thứ, cô cũng có thể lựa chọn người chồng tương lai cho mình rồi. Anh cũng không dám chắc sau này mình có mang lại hạnh phúc và sự no đủ cho cô hay không... nên anh sợ, anh sẽ trở thành vật cản trở hạnh phúc và những sự lựa chọn tốt đẹp của cô!Anh sợ, anh sẽ trở thành vật cản trở hạnh phúc và những sự lựa chọn tốt đẹp của cô! (Ảnh minh họa)

Anh thấy tương lai mù mịt, anh lo sợ cho cái tình yêu mới chớm nở của hai người, sợ sẽ không đi đến đâu, sợ nếu tiếp tục thì cả hai sẽ thêm nhiều đau khổ, sợ khi anh không thể sống thiếu cô thì hai người lại phải xa nhau, sợ khi tình yêu quá khăng khít, sẽ xót xa lắm nếu phải dừng lại...

Đầu óc anh muốn nổ tung nếu cứ phải suy nghĩ tiếp, nếu cứ phải vừa yêu vừa lo sợ. Anh không biết mình nên tiếp tục yêu và đương đầu với thử thách hay nên dừng lại để cô một mình bước tiếp trên con đường của cô? Anh băn khoăn, lo sợ và thấy mù mịt cho tương lai của hai người...

Cô thì cứ quằn quại trong những suy nghĩ về anh. Nụ cười và anh mắt của anh hiện ra làm tim cô đau nhói. Cô sẽ nghe theo bố mẹ về lấy chồng để anh thoải mái học tập, xây dựng sự nghiệp hay sẽ tiếp tục yêu anh và chấp nhận số phận, làm trái lời bố mẹ của hai bên gia đình?

Họ sẽ phải làm sao để thoát khỏi sự tréo ngoe này đây?
(Theo 24h.com.vn)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết