Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Tập thể lớp-`@'- » Xóm bà tám » Những "lần đầu tiên" chàng không thể quên

Những "lần đầu tiên" chàng không thể quên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BichDiem

avatar
Lớp 7
Lớp 7
Bạn có biết những “lần đầu tiên” mà chàng không bao giờ có thể quên được đó là gì không? Nụ hôn, lần tỏ tình đầu tiên, sự hài hước của bạn… Có rất nhiều thứ sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.


Nụ hôn thật đặc biệt cho lần đầu tiên

Thường thì người đàn ông ít nhớ đến nụ đầu, họ chỉ nhớ khi đó là một nụ hôn đặc biệt đã mang lại cho họ nhiều bất ngờ và hạnh phúc. Và cũng chính những điều đó sẽ là yếu tố để quết định mối quan hệ của họ với cô gái đó về sau.

Những kỉ niệm khó quên của lần du lịch đầu tiên cùng nhau

Những chuyến đi xa thường gắn kết tình cảm hai người bền chặt hơn, một cặp đôi mà đã từng cùng nhau có những chuyến du lịch xa thì họ có thể trở thành một gia đình hạnh phúc và hôn nhân của họ cũng sẽ lâu bền hơn.

Dù đó là chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày thì nó cũng sẽ mang đến cho các bạn cảm giác yêu thương, gần gũi. Không những thế các bạn còn có cơ hội để nhìn nhận về nhau những điều tốt và chưa tốt. Những chuyến du lịch chính là một cách giúp các bạn gần nhau và hiểu nhau hơn về cả tình cảm lẫn con người của nhau. Đó là lời giải thích cho việc chàng luôn nhớ về lần đầu tiên đi xa cùng nàng.

Khi lần đầu tiên chàng tỏ tình với một người con gái

Điều này là tất nhiên rồi, đối với đàn ông có thể họ đã trải qua rất nhiều mối tình cũng như những lần tỏ tình với những cô gái. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên cô gái, cũng như lần đầu tiên họ bày tỏ tình yêu của mình đối với cô gái đó. Đối với họ tình đầu bao giờ cũng đáng nhớ nhất.

Lần đầu tiên tiếp xúc với cô ấy thật thú vị

Sự hài hước bao giờ cũng để lại ấn tượng trong lòng mỗi con người và đối với nam giới cũng vậy, họ bao giờ cũng có ấn tượng sâu đậm với một người con gái có tính hài hước. Họ cho rằng một người con gái vui tính sẽ khiến cho mối quan hệ lúc nào cũng thỏa mái hơn và cô gái đó cũng sẽ biết cách hóa giải mọi mâu thuẫn khi hai người có xung đột. Bởi vậy chàng sẽ rất ấn tượng nếu bạn là một người con gái có hài hước, vui vẻ.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên với những người bạn của nàng

Tất nhiên khi mức độ tình cảm của hai bạn tiến xa đến một mức độ nào đó, thì không chỉ có bản thân bạn mà ngay cả chàng cũng sẽ rất mong muốn được gặp bạn bè của bạn. Điều này dễ hiểu thôi bởi nó khiến cho chàng thấy được rằng mối quan hệ của các bạn bước sang một “trang sử” mới, bền chặt hơn và yêu thương gần gũi nhau hơnSẽ rất bất ngờ đấy.

Khi lần đầu tiên thấy quần áo của người yêu trong tủ của mình

Lối sống phóng khoáng của người phương tây khiến họ có những suy nghĩ thoải mái trong chuyện cùng nhau chung sống trước hôn, đối với họ việc chung sống cùng nhau giúp họ hiểu hơn về lối sống cũng như tính cách của nhau. Và đặc biệt đối với người Mỹ khi để người yêu của mình treo quần áo chung một tủ, thì chứng tỏ rằng tình cảm của họ đã rất sâu đậm rồi. Và cũng chính vì điều đó mà người đàn ông mới luôn nhớ đến lần đầu tiên đó.

Và cuối cùng là lần đầu tiên được làm bố

Cảm giác này đương nhiên họ phải nhớ rồi, không có người đàn ông nào lại không nhảy lên vui mừng khi nghe người vợ mình thông báo điều này cả. Trong họ sẽ là rất nhiều cảm giác xen nhau lẫn lộn, vui sướng cũng có, hồi hộp cũng có. Nó khác tất cả những cảm giác trước đây mà anh ấy đã từng trải qua, và đặc biệt nhất là khi người đàn ông bế đứa con đầu lòng bé bỏng trên tay. Niềm hạnh phúc dâng trào, đối với họ đó là giây phút ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình mà cho đến tận cuối cuộc đời họ sẽ không bao giờ quên.

(Eva.vn)

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết