Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Góc Công Nghệ-`@'- » Game » Game Online » Ra mắt teaser, hàng ngàn món quà phát miễn phí từ Pet Kute!!

Ra mắt teaser, hàng ngàn món quà phát miễn phí từ Pet Kute!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ruagiacanthi

avatar
Lớp 3
Lớp 3
Pet Kute bất ngờ ra mắt trang teaser
Vào 14 giờ ngày 24/9/2011, trò chơi nuôi thú ảo Pet Kute– Bảo bối thần kỳ đã bất ngờ ra mắt trang teaser và tiến hành phát Code Tân thủ cho người hâm mộ.


Ngoài việc giới thiệu sơ lược về bối cảnh, đặc trưng, tính năng game, trang teaser này còn cho phép người chơi đăng ký tài khoản, tham gia nhận Code Tân thủ và chương trình “Nhận ngay áo thun độc quyền của Pet Kute”. Theo đó, 1.000 áo thun “Pet Kute – Bảo bối thần kỳ” sẽ được dành tặng cho những người chơi may mắn sở hữu hai con số “0” trong lượt đăng ký của mình như 100, 200, 300, 400….


Đặc biệt, 10.000 Code Tân thủ sẽ được dành tặng cho những game thủ đăng ký sớm nhất. Ngoài số lượng Pcoin (tiền trong game) có giá trị tương đương 50.000đ, Code Tân Thủ còn có nhiều vật phẩm giá trị như Thẻ VIP Kim Cương (7 ngày), Cuộn Ủy thác thể nghiệm, 5 cuộn nhân 3 điểm kinh nghiệm, 5 cuộn tự động chiến đấu,…Tổng trị giá của chương trình lên đến 1 tỷ đồng.

Theo một nguồn tin mới thì Pet Kute – Bảo bối thần kỳ sẽ được tích hợp ở mạng xã hội Bạn Bè của FPT Online và sẽ được ra mắt chính thức vào cuối tháng 9 này thay vì đầu tháng 10 như công bố trước đây.
Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết