Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Góc Công Nghệ-`@'- » Game » Game Online » Vương miện Công Chúa Kiếm Rồng 2k11 đã có chủ oy nè!

Vương miện Công Chúa Kiếm Rồng 2k11 đã có chủ oy nè!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ruagiacanthi

avatar
Lớp 3
Lớp 3
Hello pà kon:)

Tình hình là sau một thời gian dài làm việc cật lực, các sứ giả rồng đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện cuộc thi "CÔNG CHÚA KIẾM RỒNG 2011". Mặc dù đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của lãnh địa KIẾM RỒNG nhưng các nàng công chúa của chúng ta đã chứng tỏ được khả năng, bản lĩnh và sự am hiểu về KIẾM RỒNG của mình. Điều này thật đáng cỗ vũ phải ko pà kon Smile Smile Smile

Bây giờ chúng ta cùng ngía qua chủ nhân của chiếc vương miện nhé nhé nhé!!!

Chiếc vương miện "Công Chúa Kiếm Rồng 2011" đã thuộc về thí sinh Eny93 đến từ máy chủ Lavalon.


Eny93 - Công Chúa Kiếm Rồng 2k11

Với đôi mắt biết cười, nét thanh tú pha lẫn một chút tinh nghịch trên khuôn mặt và khả năng giao tiếp thân thiện, Eny93 đã giành được cảm tình của BGK cuộc thi để giành lấy vương miện Công Chúa Kiếm Rồng 2k11.

Ngoài ngôi vị quán quân, cuộc thi còn chọn ra "Công Chúa Tài Năng""Công Chúa Khả Ái" cho ngôi vị Á Quân 1 và Á Quân 2. Hai giải thưởng này lần lượt lọt vào tay hai thí sinh jillkute đến từ máy chủ Alvida và thí sinh 4ng3ll đến từ máy chủ Farrell.


jillkute - Công Chúa Tài Năng


4ng3ll – Công Chúa Khả Ái

Ngoài giải do BTC bình chọn còn có hai giải thưởng do chính game thủ bình chọn ngay tại Diễn Đàn và Fanpage của Kiếm Rồng trên Facebook. Thế Giới Rồng đã tìm ra hai thí sinh dựa vào lượt bình chọn hợp lệ của các thành viên và kết quả như sau:

♦️ "Công Chúa Thân Thiện" tại Diễn Đàn thuộc về thí sinh LazyMeo - máy chủ Alvida.

♦️ "Công Chúa Thân Thiện" tại Fanpage thuộc về thí sinh ChickyTran - máy chủ Farrell.

Và còn nữa những giải thưởng khuyến khích dành cho các nàng công chúa đã mạnh dạn tham gia cuộc thi và thể hiện hết mình. Sau đây, Thế Giới Rồng một lần nữa công bố danh sách kết quả cuộc thi "Công Chúa Kiếm Rồng 2k11"

Thế Giới Rồng xin chúc mừng các nàng công chúa mới của xứ sở Rồng và xin chân thành cảm ơn tất cả thí sinh đã đến với cuộc thi và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. BRAVO Smile Smile Smile

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết