Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Góc Công Nghệ-`@'- » Game » Game Online » Pet Kute đã sẵn sàng trên bệ phóng nè!!!!!!!!!!!!!

Pet Kute đã sẵn sàng trên bệ phóng nè!!!!!!!!!!!!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ruagiacanthi

avatar
Lớp 3
Lớp 3
Kể từ khi mở máy chủ vào 14h ngày 28/9, những vấn đề thường thấy của trò chơi mới lại xảy đến với webgame nuôi thú ảo của FPT OnlineSad Sad Sad


Máy chủ Pet Kute không kết nối được lúc mở cửa

Theo phản ánh của các game thủ , từ lúc mở cửa, những gì họ có thể làm là truy cập vào trang chủ và… ngồi nhìn vì lag kinh hoàng, mọi thao tác đều bị ngưng trệ. Người may mắn vào được game thì không thể đánh quái hay chuyện trò, thành lập tổ đội. Bên cạnh đó, khi họ muốn chuyển bản đồ phải mòn mỏi đợi những dòng thông báo "đang liên kết với máy chủ" kết thúc.

Không chỉ lag, tình trạng này còn ảnh hưởng đến việc hiển thị trang chủ, màn hình đăng nhập... Chẳng hạn, tab đăng nhập của Pet Kute đã "bốc hơi" sau khi trang chủ ra mắt được 15 phút. Không những thế, giao diện game còn lồng ghép vào nhau một cách rối rắm, khó hiểu.


Màn hình biến dạng

Đại diện FPT Online cho biết là do lượng người truy cập cùng lúc tăng đột biến vào giờ mở cửa nên quá sức tải của máy chủ. Tuy nhiên, tình trạng này đã được giải quyết vài tiếng sau đó. Lượng CCU hiện tại của trò chơi vào khoảng 1.000. Hy vọng các game thủ vẫn ủng hộ Pet Kute!!!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết