Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Góc Công Nghệ-`@'- » Game » Game Online » Kiếm Rồng chính thức sang trang mới nè!!!

Kiếm Rồng chính thức sang trang mới nè!!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ruagiacanthi

avatar
Lớp 3
Lớp 3
Pà kon ui! Vào lúc 05 giờ sáng ngày 26/10/2011, Kiếm Rồng đã hoàn tất bảo trì cập nhật phiên bản Truyền thuyết Bộ Tộc Rồng sớm hơn dự kiến và nhanh chóng có ngay các link dowload bản cập nhật tại trang chủ.

Phiên bản hiện tại đã cập nhật nhiều vật phẩm mới, bản đồ mới và dòng nhân vật mới để người chơi chuẩn bị đương đầu với boss kinh điển mạnh mẽ - Elga. Ngoài ra lãnh địa Kiếm Rồng chính thức mở rộng với một máy chủ mới cùng ngày. Máy chủ mới sẽ là nơi hội tụ các tân binh tinh nhuệ, sẵn sàng gia nhập vào đội ngũ chiến binh Rồng.


Cũng nhân dịp này, Thế Giới Rồng chính thức thông báo về việc tạm ngưng bản đồ Mission Map F7 trong thời gian này để tiến hành đổi mới tính năng tại bản đồ nhiệm vụ ngày càng và phù hợp hơn với cộng đồng Dragonica Việt Nam.


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết