Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Tập thể lớp-`@'- » Xóm bà tám » 10 “từ khóa” giúp bạn gái trở nên hoàn hảo ***

10 “từ khóa” giúp bạn gái trở nên hoàn hảo ***

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

BichDiem

avatar
Lớp 7
Lớp 7
1. Chăm chỉ

Chăm chỉ là đức tính đáng giá nhất của các bạn trẻ. Nếu bạn thực sự muốn thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt đẹp hơn, hãy cố gắng trở thành một người chăm chỉ. Khi bạn biết tin rằng bạn sẽ sống tốt dựa vào sức lao động của chính đôi tay mình, chắc chắn bạn sẽ thay đổi được số phận. Người xưa có câu: Có công mài sắt có ngày nên kim một phần muốn khuyên bạn hãy chăm chỉ và kiên trì trong mọi việc.


2. Lương thiện

Từ nhỏ, ai trong chúng ta cũng đều thích đọc truyện cổ tích, ở trong đó luôn ẩn chứa những câu chuyện về sự lương thiện, ở hiền gặp lành. Nên hiểu “ở hiền” theo cách nào cho đúng trong thời đại này? Cách mà bạn cần ứng xử đó là sự lương thiện. Những cô gái có đức tính lương thiện sẽ luôn có được hạnh phúc. Bạn theo đuổi cách ứng xử trong cuộc sống theo hướng lương thiện sẽ có được sự đáp trả tốt từ những người xung quanh.

3. Hiếu thuận

Những cô gái khi sống cùng cha mẹ, nên học cách sống sao cho hiếu thuận với bố mẹ của mình. Đến khi lấy chồng, bạn tiếp tục mở rộng tính cách này với bố mẹ chồng bằng tất cả lòng hiếu thuận. Chỉ khi bạn biết rõ tầm quan trọng của 2 từ hiếu thuận, bạn mới có thể giữ được hơi ấm tình yêu lan tỏa khắp căn nhà. Nếu bạn không thực hiện được điều này, bạn sẽ khó có thể có được cuộc sống hạnh phúc đích thực trong chính gia đình của mình.

4. Biết đủ

Bạn luôn phải biết thế nào là đủ để biết dừng lại đúng lúc khi làm bất kỳ điều gì. Nếu bạn đòi hỏi quá cao, hoặc luôn cảm thấy mức độ đó đối với bạn là chưa hài lòng, bạn luôn theo đuổi tham vọng quá lớn, điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy mình mệt mỏi. Những cô nàng quá tham lam rất dễ bị ganh ghét, thậm chí xa lánh vì người xung quanh cảm giác họ rất đáng sợ. Vì vậy, điều bạn cần phải biết chính là sự biết đủ, biết điểm dừng phù hợp.

5. Chân thành

Hãy sống theo cách mà bạn cảm thấy chân thành nhất khi đối xử với những người xung quanh. Dù họ là người thân hay bạn bè, thậm chí là người xa lạ, bạn luôn cần thể hiện sự thật lòng. Chân thành giúp bạn tạo dựng những giá trị cho bản thân, là thước đo để người khác đánh giá tình cảm của bạn. Khi bạn đối xử chân thành với người khác, tự thân nó giúp bạn cảm thấy hạnh phúc.

6. Chính chuyên

Khi bạn đứng trước người mình yêu, hãy thể hiện một cách tốt nhất đức tính chung thủy, chính chuyên của bạn. Nhất thiết không được biểu hiện sự ngưỡng mộ hay yêu thích một người khác giới trước mặt người yêu của mình, sự dễ dãi, nhanh thay lòng đổi dạ trong tình yêu sẽ khiến bạn gặp trắc trở, cay đắng. Những cô nàng thiếu đứng đắn luôn tự xua đuổi tình yêu của mình một cách vô điều kiện. Sự thiếu chung thủy trong tình yêu khiến cho bạn tự mình mở cửa cho hạnh phúc gia đình ra đi.

7. Sắc đẹp

Sắc đẹp kiều diễm là tài sản trời cho của cuộc đời phụ nữ. Nếu bạn sinh ra đã có được sắc đẹp thì quả là có diễm phúc. Khi có sắc vóc nổi bật, đó mới chỉ là điều kiện giúp bạn chạm tay đến hạnh phúc. tuy nhiên ngoài sắc đẹp ra bạn cần phải đẹp tâm hồn và trao dồi sự hiểu biết của chính bản thân mình nữa.Cũng có người quan niệm rằng, làm việc tốt không bằng lấy được ông chồng tốt vì cho rằng may hơn khôn, suy cho cùng, đàn ông thời nào cũng thích yêu được những cô nàng xinh đẹp.

8. Duyên ngầm

Sắc đẹp là tài sản trời cho, nhưng không phải cô gái nào cũng có được vẻ ưa nhìn từ thuở cha sinh mẹ đẻ. Vậy nên nếu trời không cho bạn sắc đẹp như ý, thì hãy tin rằng bạn vẫn còn có cách khác làm cho mình trở nên nổi bật. Đó là cách thể hiện sự duyên dáng, có sức thu hút từ bên trong tâm hồn, có bản sắc hay cá tính riêng không trộn lẫn. Duyên ngầm là thứ có thể thay thế cho sự thiếu xinh xắn của bạn, vì vậy, nếu bạn là người không thực sự xinh đẹp, hãy thể hiện bạn một cách duyên dáng nhất khi đứng trước người khác.

9. Tán dương

Là bạn gái, hãy học cách khen ngợi người khác đúng nơi đúng chỗ. Một lời khen đúng dịp sẽ giúp người khác thay đổi cách nhìn của họ về bạn. Một lời khen được nói ra có thể chứng minh rằng bạn là người rất biết cảm nhận về người khác. Những cô gái biết tán dương người đối diện đúng lúc sẽ để lại ấn tượng đẹp trong trái tim người khác.

10. Bao dung

Khi bạn của bạn mắc sai lầm nào đó, hãy tha thứ cho họ. Khi người yêu của bạn thất hứa với bạn một điều gì đó, hãy thử nói một lần câu đơn giản: “Không sao đâu”. Những người con gái có đức tính bao dung sẽ khiến người khác muốn quan hệ với bạn. Nếu bạn có trái tim biết chia sẻ và bao dung, bạn sẽ được người khác yêu mến. Điều đó mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc đích thực.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết