Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Góc Công Nghệ-`@'- » Game » Game Online » Thế giới thú cưng cực đáng yêu!!!

Thế giới thú cưng cực đáng yêu!!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ruagiacanthi

avatar
Lớp 3
Lớp 3

Pà kon ơi! Tình hình là vào chiều ngày 21/9,FPT Online đã xác nhận phát hành game nuôi thú ảo

Vậy là trò chơi trực tuyến Poke Elfđã chính thức về Việt Nam với tên gọi “Pet Kute – Bảo bối thần kỳ”. Được kế thừa và phát huy những tinh hoa của game cầm tay nổi tiếng Devil Poke, cộng thêm phong cách hoạt hình Nhật Bản - Pet Kute đã trở thành game nuôi thú được yêu thích nhất hiện nay.


Pet Kute quy tụ kho tàng thú nuôi đáng yêu, dễ thương và cực lộng lẫy nhá. Ngoài ra, trò chơi này còn bổ sung thêm một dòng Pet mới có sức mạnh vượt trội là Niết Bàn (Nirvana). Người chơi sẽ tiến hành công việc thu phục, huấn luyện, tiến hóa hòng cải thiện kỹ năng, sức mạnh của thú nuôi. Sẽ có nhiều đường phát triển khác nhau dành cho mỗi lớp thú nuôi. Cùng một xuất phát điểm nhưng nếu lựa chọn con đường tiến hóa khác nhau sẽ tạo thành 2 con pet với khả năng, sức mạnh khác hẳn.


Đáng lưu ý là tính năng Hợp Thành của trò chơi. Tính năng này sẽ giúp người chơi lai tạo ra những loại pet mới với hình thù và sức mạnh độc nhất vô nhị ( không chỉ cho phép kết hợp 2 con vật cùng nòi giống mà với cả các giống loài hoàn toàn khác nhau cũng có thể tham gia vào quá trình này) Smile Smile


Pà kon ráng chờ đợi vì theo thông tin mới cập nhập thì chỉ trong vòng khoảng 20 ngày tới, Pet Kute sẽ ra mắt người chơi.


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết