Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » Võ Thuật Quán » Vua Bếp lột xác bằng tên mới

Vua Bếp lột xác bằng tên mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tomato

avatar
Mẫu giáo
Mẫu giáo
Vua Bếp bắt đầu cuộc chiến ném thức ăn

Theo chia sẻ của ông Trần Hoài Bắc, Phó Giám đốc Trung tâm điều hành game thuộc FPT Online, sau đợt Closed Beta Vua Bếp trong thời gian 2 tuần hồi giữa tháng 9, trò chơi đã nhận được những nhiều phản hồi không tích cực từ người chơi về khâu điều hành, Việt hóa...

Do đó, để hoàn thiện sản phẩm, FPT Online đã tạm ngưng cung cấp dịch vụ một thời gian để bàn bạc với đối tác về việc sửa lỗi và cải tiến chất lượng dịch vụ. Đến nay, Vua Bếp đã "lột xác", trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều so với chính nó cách đây hơn một tháng. Chính vì vậy, nhà phát hành quyết định đổi tên trò chơi thành Bếp Chiến.
Bếp Chiến vẫn thuộc thể loại webgame bắn súng tọa độ tương tự như Vua Bếp. Trò chơi sẽ mang đến cho game thủ một không gian thư giãn với những trận đấu vui nhộn, hài hước. Các cụm máy chủ được nâng cấp, việc dịch thuật được hiệu đính theo hướng gần gũi, quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ và hàng loạt tính năng được làm mới và bổ sung. Đồ họa sẽ phỏng theo phong cách Chibi - Manga dễ thương.

Ông Bắc cũng cho hay, FPT Online đã đạt được những thỏa thuận với đối tác về kế hoạch phát triển dài hạn cho Bếp Chiến, góp phần mang đến nhiều tiện ích, cập nhật cho người chơi trong tương lai.

* Xem thêm ảnh Bếp Chiến.

Khi ra mắt, Bếp Chiến sẽ không tiến hành reset cấp độ, vật phẩm, trang bị... đồng thời tung ra các chương trình tặng quà tri ân giá trị cho game thủ. Game dự kiến phát hành trong vòng một tuần nữa.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết