Nơi gặp gỡ những thành viên lớp 12 C7 (2001-2004)

°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.forumvi.net để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk

You are not connected. Please login or register

Diễn đàn Lớp 12c7- Một thời để nhớ - Trường cũ tình xưa » -`@'-Quê Hương-`@'- » hiệp khách hành bất ngờ ra mắt teasing

hiệp khách hành bất ngờ ra mắt teasing

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tomato

avatar
Mẫu giáo
Mẫu giáo
(VTC News) - Ngày 02/12/2011, Nhà phát hành FPT Online chính thức ra mắt trang teasing giới thiệu game Hiệp Khách Hành tại địa chỉ http://hk.banbe.net/teasing .

Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự xuất hiện chính thức của Hiệp Khách Hành tại thị trường game online Việt mà còn mang lại cơ hội sở hữu những phần quà khủng cho người chơi.

Lấy ý tưởng Hiệp Khách Hành – Ngao Du Thiên Hạ làm mạch sáng tạo chủ đạo, trang teasing mang hơi hướng của một bức tranh sơn thủy hữu tình cùng giai điệu du dương như khúc tiếu ngạo giang hồ khiến người chơi có cảm giác đang lạc vào chốn bồng lai.

Nếu cốt truyện game là một chuyện thần tiên đầy bi tráng, diễm lệ thì các nhân vật là những nam thanh nữ tú khiến người ta phải ganh tỵ. Nữ hiệp thì vóc dáng mong manh tựa khói, tựa mai mà lộng lẫy đến mức “khuynh thành đảo quốc”, còn nam nhân thì hào hoa, phong nhã, võ công cao cường, lúc dịu dàng như nước, lúc mạnh mẽ, kiên định như núi Thái Sơn. Hiệp Khách Hành hứa hẹn là thế giới kiếm hiệp đặc sắc chờ đợi người chơi khám phá và tiếp tục hoàn thiện.

Là sản phẩm đình đám của LeKool và chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ Việt từ khi game chưa “cập bến” dải đất hình chữ S này nên những ngày qua, tin tức cụ thể về sự ra mắt Hiệp Khách Hành đang rất được mong chờ. Danh tiếng ở thị trường quốc tế, đồ họa xuất sắc, tính năng game đầy đủ, đa dạng,… webgame hứa hẹn sẽ mang lại cú đột phá xuất sắc cho thị trường game Việt ngày cuối năm.

Một số hình ảnh từ phiên bản teasing của Hiệp Khách Hành:
[/center]
[/center]]http://farm.vtc.vn/media/vtcnews/2011/12/02/Teasing_HKH430x221.jpg

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết